sales@pasco.com.vn
024 36400 772
Tiếng ViệtEnglish

Quản lý vận hành điện năng (PMS)

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

  • Gọi: 024 36400 772
  • sales@pasco.com.vn
  • Địa chỉ: Tầng 3, Toà C - Việt Đức Complex, 164 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Tại sao cần sử dụng giải pháp quản lý năng lượng PMS?

Giải pháp quản lý năng lượng là nhu cầu cần thiết của một doanh nghiệp nhằm giảm chi phí, tăng tính an toàn và góp phần bảo vệ môi trường.

Lợi ích mang lại khi sử dụng hệ thống quản lý năng lượng PMS:

– Lưu trữ dữ liệu để phục vụ việc theo dõi, phân tích, tính toán năng lượng tiêu thụ của từng lộ trong từng khoảng thời gian và lập các báo cáo mức tiêu thụ năng lượng theo ngày/tuần/tháng.

– Phát hiện và cảnh báo các sự cố, tự động chuyển đổi nguồn khi có sự cố, tự động sa thải một số tải khi bị quá tải theo thứ tự ưu tiên của các tải.

– Hệ thống PMS có khả năng tự động xác định sắp xếp, điều chỉnh mức năng lượng một cách hợp lý, hiệu quả nhằm quản lý sử dụng nguồn năng lượng tiết kiệm và bảo vệ môi trường.

Tại sao PASCO là đơn vị tin cậy thi hành hệ thống PMS?

– Công nghệ PMS này dựa trên hệ thống hàng đầu của ABB là 800xA và bộ điều khiển AC800M.

– Đội ngũ kĩ sư đầy kinh nghiệm của PASCO đang nắm trong tay những công nghệ tiên tiến nhất và liên tục cập nhật những công nghệ mới của ABB bằng cách tham gia vào các khóa đào tạo kỹ thuật do hãng ABB tổ chức.

– Dự án thành công: nâng cấp và đưa vào vận hành ổn định hệ thống quản lý năng lượng PMS cỡ lớn phiên bản system 800xA V4.1 lên V5.1 FP4.

Với giải pháp tích hợp hệ thống và ứng dụng các thư viện chuyên dụng trong quản lý điện năng, nguồn điện, chúng tôi mang đến một giải pháp toàn diện để kết hợp quản lý điện năng từ nguồn đến các phụ tải, phối hợp hai thế giới điều khiển quá trình sản xuất và cung cấp điện vào một nền tảng thống nhất nhằm duy trì mức độ ổn định cung cấp điện cao nhất phục vụ sản xuất.