sales@pasco.com.vn
024 36400 772
Tiếng ViệtEnglish

Nồi hơi trí tuệ nhân tạo (AI Boiler)

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

  • Gọi: 024 36400 772
  • sales@pasco.com.vn
  • Địa chỉ: Tầng 3, Toà C - Việt Đức Complex, 164 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và vận hành lò hơi, kết hợp với nguồn dữ liệu chi tiết về các trạng thái trong hệ thống được thu thập bởi bộ DTI (Autoflame), PASCO tiếp nhận sứ mệnh tiên phong trong công cuộc đưa trí thông minh nhân tạo vào vận hành hệ thống lò hơi công nghiệp với tên gọi AI Boiler.

AI Boiler được tạo ra ở dạng module nhỏ gọn, giúp dễ dàng tích hợp thêm vào hệ sinh thái sẵn có trong các nhà máy.

Chúng tôi sử dụng các thuật toán trong trí thông minh nhân tạo (AI, Artificial Intelligence) nói chung và học máy (Machine Learning) nói riêng để tạo lên một AI Boiler với khả năng phân tích dữ liệu gửi về từ hệ thống để đưa ra cảnh báo cho người vận hành. Đồng thời, trong các trường hợp nguy hiểm, AI Boiler sẽ có khả năng tác động điều khiển đến lò hơi nhằm tránh những rủi ro không đáng có.

Mục tiêu cuối cùng của PASCO là giúp lò hơi hoạt động hiệu quả hơn, giảm chi phí phát sinh do sự cố, tối thiểu hóa thời gian dừng máy, đảm bảo những vấn đề liên quan đến an toàn của con người và thiết bị. Ngoài ra, với cơ sở hạ tầng mạng phát triển như hiện nay, giải pháp của chúng tôi không chỉ cho phép người dùng vận hành tại phòng điều khiển trung tâm mà còn có thể truy cập để giám sát hệ thống ở bất kì đâu trên thế giới thông qua internet.