sales@pasco.com.vn
024 36400 772

Giới thiệu

PASCO

Thư ngỏ

Kính thưa Quý khách hàng, đối tác!

PASCO, đối tác ủy quyền chính thức của ABB, Autoflame, Lipmsfield, Cochran, Rakhoh… Được thành lập bởi 2011 bởi những Sáng lập viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Tự Động Hóa và Năng Lượng, đam mê kinh doanh và có nhiều đối tác quốc tế. PASCO đã nhanh chóng trưởng thành và mở rộng phạm vi hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực Tự Động Hóa – Thiết bị công nghiệp tại Việt Nam.

Sự thành công của PASCO ngày hôm nay cũng như sự phát triển của chúng tôi trong tương lai luôn gắn liền với thành công và lợi ích của khách hàng mà chúng tôi nỗ lực không ngừng để xây dựng trên mối quan hệ bền vững, lâu dài với Quý khách hàng.

Hoạt động chính của PASCO là cung cấp Thiết bị, Giải pháp Tự Động Hóa tiên tiến, Quản lý năng lượng, Tích hợp hệ thống đo lường và điều khiển cho các ngành công nghiệp. Chúng tôi nỗ lực không ngừng ứng dụng các giải pháp công nghệ cải tạo Hệ Thống Đốt để Tiết Kiệm Nhiên Liệu giúp các doanh nghiệp giảm chi phí sản xuất cũng như nâng cao hiệu suất, cắt giảm phát thải công nghiệp.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có các dịch vụ tư vấn, thiết kế, phát triển và ứng dụng các kỹ thuật Tự Động Hóa hiện đại phục vụ một cách tối ưu cho Quý khách hàng. Tôn chỉ của chúng tôi là đem những hiểu biết và kinh nghiệm của mình nhằm giúp khách hàng nâng cao năng suất lao động, giảm thiểu rủi ro. Giúp các lãnh đạo doanh nghiệp, nhà máy quản lý tốt hơn kế hoạch sản xuất kinh doanh của mình.

Tại PASCO chúng tôi nhận thức rằng Chất Lượng và chữ Tín là mục tiêu hàng đầu để theo đuổi. Do vậy chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý khách hàng và Đối tác của mình các sản phẩm và giải pháp công nghệ có chất lượng và độ tin cậy cao nhất để cùng đi đến thành công.

Nguyen Quoc Hung,
CEO

Tầm nhìn

Chúng tôi hiểu rằng để trở thành doanh nghiệp dẫn dắt thị trường về ứng dụng công nghệ cao nhằm nâng cao hiệu suất, giảm chi phí sản xuất và bảo vệ môi trường là cơ hội và thách thức. PASCO quyết tâm biến những khó khăn thách thức thành cơ hội trên bằng chiến lược riêng biệt song hành cùng khách hàng và các đối tác công nghệ trong và ngoài nước để tối ưu giá trị gia tăng cho khách hàng và doanh nghiệp.

Sứ mệnh

Tích hợp và cung cấp giải pháp chuyên nghiệp cho doanh nghiệp trong lĩnh vực Tự Động Hóa, Đo Lường, Điều Khiển và Công Nghệ Nhiệt thông qua ứng dụng công nghệ cao theo xu hướng cách mạng công nghiệp Industry 4.0. Nhằm đem lại lợi ích và hiệu quả cho khách hàng, hài hòa lợi ích Doanh nghiệp, Đối tác, Người lao động và Cổ đông, đóng góp trách nhiệm với xã hội nhiều hơn. Xây dựng môi trường lao động sáng tạo, thân thiện.

Giá trị cốt lõi

Niềm tin là Sức mạnh
Sáng tạo vàTư duy khác biệt
Trách nhiệm và Tận tâm
Cân bằng Giá trị
Cam kết

Tiết kiệm năng lượng

Thách thức cho bất kỳ doanh nghiệp sản xuất nào và cần phải tuân thủ cho các quy định về bảo vệ Môi Trường hiện tại & tương lai.

Tiết kiệm điện

Giải pháp ABB drives, Active Filter, chiếu sáng thông minh, động cơ hiệu suất cao, smart sensor.

Tiết kiệm nhiên liệu đốt

Thông qua gói giải pháp tiết kiệm dầu, gas cho các quy trình nhiệt.

Quản trị năng lượng

Giải pháp EMS theo quy định ISO50001 phân tích lập kế hoạch cho chiến lược tiết kiệm năng lượng.

Cải tạo chất lượng lưới điện

Cải thiện chất lượng lưới điện, giảm tổn thất năng lượng.

“PASCO cam kết Nâng Cao Hiệu Suất ,Tiết Kiệm Năng Lượng từ các Giải Pháp Công Nghệ giúp khách hàng giảm chi phí sản xuất, bảo vệ môi trường, nhanh chóng thích ứng với thách thức mới từ cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (Industry 4.0 ) và từng bước tiến tới sản xuất với nhà máy thông minh ( Smart Factory)”

2012 READY

 
 
 
 

THIẾT LẬP HỢP TÁC

Thiết lập hợp tác kinh doanh với ABB, Land Instrument, Nord Drives…

NHẬN CHỨNG CHỈ

Chính thức nhận chứng chỉ ABB DCS và triển khai các dự án công nghiệp qua phân phối sản phẩm và tích hợp hệ thống tự dộng hóa ( DCS, SCADA…).

 
 
 
 
 
 
 
 

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ

Trở thành Trung Tâm Công Nghệ của Autoflame và Limpsfield tại Việt Nam triển khai các chương trình Tiết Kiệm Nhiên Liệu Đốt.

ĐẠI DIỆN KHU VỰC

Trở thành đại diện tại Việt Nam của COCHRAN cung cấp sản xuất Boiler thương mại và công nghiệp.

 
 
 
 
 
 
 
 

MỞ RỘNG VĂN PHÒNG

Mở văn phòng phía Nam. Triển khai thành công các dự án quan trọng thuộc công nghiệp cao su, điện gió và tự động hóa trạm.

MỞ RỘNG KINH DOANH

Mở rộng kinh doanh với lĩnh vực Quan Trắc Môi Trường, Điện Mặt trời,...

 
 
 
 

Giấy Chứng Nhận

PASCO là đối tác chính thức của các hãng sản xuất danh tiếng đồng thời các kĩ sư của chúng tôi được đào tạo bào bản và có chứng chỉ cho các lĩnh vực mà chúng tôi tự hào là những chuyên gia

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU