Giải pháp năng lượng mặt trời

 

 

Tại sao nên sử dụng nguồn năng lượng mặt trời

 

Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch và gần như vô tận. Nó sẽ tiếp tục phát ra ánh sáng và bức xạ nhiệt cho đến khi phản ứng hạt nhân trên Mặt Trời hết nhiên liệu, vào khoảng 5 tỷ năm nữa.

 

Năng lượng mặt trời ở Việt Nam có sẵn quanh năm, khá ổn định và phân bố rộng rãi trên các vùng miền khác nhau của đất nước. Đặc biệt, số ngày nắng trung bình trên các tỉnh của miền Trung và miền Nam là khoảng 300 ngày/năm. Năng lượng mặt trời có thể được khai thác cho nhu cầu của các nhà máy, xí nghiệp.

 

 

Lợi ích mang lại khi sử dụng nguồn năng lượng mặt trời

 

Giảm phụ thuộc vào nguồn nhiên liệu hóa thạch: Nguồn cung cấp năng lượng mặt trời dường như là bất tận, do đó nó làm giảm phụ thuộc vào việc sử dụng nguồn nguyên liệu truyền thống.

 

Giảm tác động xấu lên môi trường sống: Sản xuất năng lượng mặt trời tác động rất hạn chế lên môi trường so với sản xuất điện bằng nguồn nhiên liệu cũ.

 

Địa điếm sản suất linh hoạt: các hệ thống sản xuất năng lượng mặt trời có thể được đặt tại bất cứ đâu (có ánh nắng mặt trời). Do đó làm giảm chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng.

 

 

Tại sao bạn nên chọn PASCO là đơn vị thi công hệ thống nguồn năng lượng mặt trời

 

Hiện nay, các dự án năng lượng tái tạo như năng lượng gió, năng lượng mặt trời (năng lượng xanh) là những định hướng đang được sự ủng hộ cao của chính phủ. Và PASCO tập trung vào dòng sản phẩm dịch vụ tiết kiệm năng lượng phù hợp với xu thế của thế giới. Vì vậy với sự kết hợp với hãng ABB (Thụy Sỹ) & Soligent (USA) cùng với những kỹ sư của PASCO đã có chứng chỉ về thiết kế, lập trình của ABB & Soligent, chúng tôi tin rằng PASCO sẽ luôn là đối tác tin cậy để thi công, lắp đặt những hệ thống này.